News
LATEST NEWS

บริษัท พรีโม เทรดดิ้ง จำกัด จัดทำบุญคลังสินค้า ประจำปี 2565

บริษัท พรีโม เทรดดิ้ง จำกัด จัดทำบุญคลังสินค้า ประจำปี 2565 ทำบุญถวายเพลพระที่คลังสินค้า กรวดน้ำรับพร และนิมนต์พระสงฆ์มาประพรมน้ำมนต์สถานที่คลังสินค้า

Read more

บริษัท พรีโม เทรดดิ้ง จำกัด ร่วมบริจาคเสื้อผ้ามือสอง “โครงการเหลือขอ” ที่มูลนิธิบ้านนกขมิ้น ให้กับน้อง ๆ ที่ขาดแคลน

บริษัท พรีโม เทรดดิ้ง จำกัด ร่วมบริจาคเสื้อผ้ามือสอง “โครงการเหลือขอ” ให้กับมูลนิธิบ้านนกขมิ้น

Read more

บริษัท พรีโม เทรดดิ้ง จำกัด จัดกิจกรรมท่องเที่ยวประจำปี 2021 ณ จังหวัดเชียงราย

กิจกรรมท่องเที่ยวประจำปีบริษัท (Company Outing Trip) คือ การท่องเที่ยวเพื่อพัฒนาศักยภาพในการทํางาน เป็นการพาพนักงานทุกคนออกไปสร้างแรงบันดาลใจและมองหาไฟในการทำงานที่จะเพิ่มความสามารถให้กับตัวเองมากยิ่งขึ้น เป็นกิจกรรมที่ทางบริษัทตั้งใจจัดขึ้นเพื่อเพิ่มความผ่อนคลายและช่วยทำให้พนักงานได้รับประโยชน์จากการท่องเที่ยวนี้อย่างเต็มที่ และมีความประสงค์อยากให้พนักงานทุกท่านได้รู้จักกันมากขึ้น สามารถช่วยเหลือซึ่งกันและกันได้ และสามารถทำงานกันเป็นทีมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Read more

บริษัท พรีโม เทรดดิ้ง จำกัด ร่วมบริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

บริษัท พรีโม เทรดดิ้ง จำกัด ร่วมบริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม และของใช้จำเป็นให้กับมูลนิธิปั้นเด็กดี เพื่อนำไปมอบต่อให้กับผู้ประสบภัยน้ำท่วม อำเภอบางไทร และอำเภอบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำรงชีวิตต่อ

Read more

บริษัท พรีโม เทรดดิ้ง จำกัด ทำบุญประจำเดือน ตุลาคม โทร่านำบุญมาฝาก

บริษัท พรีโม เทรดดิ้ง จำกัด ทำบุญประจำเดือน ตุลาคม นำบุญมาฝากโดย แผนกบัญชี การเงิน และจัดซื้อในประเทศ เดินทางไปทำบุญในวันเสาร์ที่ 09 ตุลาคม พ.ศ.2564 ที่ผ่านมา ณ วัดจุฬาภรณ์วนาราม จังหวัดนครนายก

Read more

บริษัท พรีโม เทรดดิ้ง จำกัด ร่วมบริจาคฟ้าทะลายโจรจำนวน 10,000 กระปุก

ขอแบ่งปันน้ำใจช่วยเหลือพี่น้องชาวไทย

บริษัท พรีโม เทรดดิ้ง จำกัด ร่วมบริจาคฟ้าทะลายโจรจำนวน 10,000 กระปุก กระจายให้แก่ชุมชนและศูนย์พักคอย ต่าง ๆ

Read more

บริษัท พรีโม เทรดดิ้ง จำกัด ร่วมบริจาคอาหารและของใช้จำเป็นให้กับกลุ่มแรงงานในพื้นที่บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

ขอร่วมส่งกำลังใจให้ทุกท่านฝ่าฟันวิกฤต COVID-19 ไปด้วยกัน อย่าลืมดูแลรักษาสุขภาพกันด้วยนะครับ

Read more

บริษัท พรีโม เทรดดิ้ง จำกัด บริจาคฟ้าทะลายโจรให้กับสภาการแพทย์แผนไทย

บริษัท พรีโม เทรดดิ้ง จำกัด ได้บริจาคสมุนไพรฟ้าทะลายโจรให้กับสภาการแพทย์แผนไทย จำนวน 500 กิโลกรัม เพื่อนำไปช่วยเหลือประชาชนที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อ Covid-19 ที่กำลังระบาดหนักในระลอกนี้

Read more

โครงการต่อลมหายใจ รับมือผู้ป่วยโควิดวิกฤต

โครงการต่อลมหายใจ รับมือผู้ป่วยโควิดวิกฤต

บริษัท พรีโม เทรดดิ้ง จำกัด ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับทางศิริราชมูลนิธิ สมทบทุนซื้อเครื่องมือการแพทย์เพื่อรับมือกับผู้ป่วย COVID-19 ในระลอกที่3

Read more

“ประสิทธิภาพของกระชายขาว ต้าน COVID-19”

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) (TCELS) ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานแถลงข่าว “ประสิทธิภาพของกระชายขาว ต้าน COVID-19”

Read more

บริษัท พรีโม เทรดดิ้ง จำกัด ได้ร่วมทำบุญไถ่ชีวิตโค-กระบือ จำนวน 4 ตัว

บริษัท พรีโม เทรดดิ้ง จำกัด นำบุญมาฝาก ร่วมอนุโมทนาสาธุด้วยกันนะคะ
ก่อน COVID-19 ระลอก 3 บริษัท พรีโม เทรดดิ้ง จำกัด ได้จัดกิจกรรมพรีโมร่วมใจไถ่ชีวิตโค จำนวน 2 ตัว – กระบือ จำนวน 2 ตัว เพื่อต่อชีวิตเพื่อนร่วมโลก
ณ รุ่งโรจน์ฟาร์ม จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

Read more

รัฐมนตรีต่างประเทศสิงคโปร์คาด โควิดจะอยู่กับมวลมนุษยชาติตลอดไป

Vivian Balakrishnan รัฐมนตรีต่างประเทศแห่งสิงคโปร์ระบุว่า COVID-19 จะอยู่กับมวลมนุษยชาติตลอดไป สถานการณ์ตอนนี้มีแนวโน้มอันตรายมากขึ้น การติดเชื้อจะกลายเป็นปรากฎการณ์ปกติที่พบเห็นทั่วไป คนที่ไม่ได้ฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 และไม่เว้นระยะห่างจากสังคมตลอดจนไม่ปกป้องตัวเองด้วยหน้ากากคือคนที่น่าเป็นห่วง

Read more

อบรมหลักสูตรการพัฒนาหัวหน้างาน บริษัท พรีโม ยุคใหม่

KPI เป็นตัวย่อมาจากคำว่า Key Performance Indicator ซึ่งก็แปลได้ว่า “ดัชนีชี้วัดความสำเร็จ” เป็นตัววัดคุณค่าที่ประเมินผลออกมาเป็นตัวเลข/จำนวน/ปริมาณได้ชัดเจนและแสดงให้เห็นว่าบริษัทหรือพนักงานนั้นมีศักยภาพเพียงไร หรือประสบความสำเร็จตามวัตถุประสงค์ที่วางไว้หรือไม่

Read more

บริษัท พรีโม เทรดดิ้ง จำกัด ตรวจสุขภาพประจำปี 2021

สุขภาพที่ดีของพนักงานถือเป็นปัจจัยพื้นฐานด้านความมั่นคงขององค์กร เพราะหากพนักงานมีความพร้อมทางด้านร่างกายก็สามารถแสดงศักยภาพด้านอื่นๆ ออกมาได้อย่างชัดเจน เป็นรูปธรรม สร้างผลงานที่จะทำให้องค์กรก้าวหน้าประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี ในทางกลับกันหากพนักงานมีสุขภาพร่างกายไม่แข็งแรงไม่พร้อมทำงาน ก็จะเป็นอุปสรรคในการทำงานและการสร้างโอกาสใหม่ๆได้

Read more

บริษัท พรีโม เทรดดิ้ง จำกัด จัดกิจกรรมท่องเที่ยวประจำปี 2020 ณ จังหวัดกระบี่

กิจกรรมท่องเที่ยวประจำปีบริษัท (Company Outing Trip) คือ การท่องเที่ยวเพื่อพัฒนาศักยภาพในการทํางาน เป็นการพาพนักงานทุกคนออกไปสร้างแรงบันดาลใจและมองหาไฟในการทำงานที่จะเพิ่มความสามารถให้กับตัวเองมากยิ่งขึ้น เป็นกิจกรรมที่ทางบริษัทตั้งใจจัดขึ้นเพื่อเพิ่มความผ่อนคลายและช่วยทำให้พนักงานได้รับประโยชน์จากการท่องเที่ยวนี้อย่างเต็มที่

Read more

บริษัท พรีโม เทรดดิ้ง จำกัด ได้ส่งมอบความสุขให้กับน้อง ๆ ณ โรงเรียนบ้านห้วยร่วม ตำบลวังทอง อำเภอภักดีชุมพล จังหวัดชัยภูมิ

บริษัท พรีโม เทรดดิ้ง จำกัด ได้ส่งมอบความสุขให้กับน้อง ๆ ณ โรงเรียนบ้านห้วยร่วม ตำบลวังทอง อำเภอภักดีชุมพล จังหวัดชัยภูมิ เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ.2563 โดยการบริจาคเงินให้กับทางโรงเรียน เพื่อซื้อของเล่นและเป็นทุนการศึกษาให้กับน้อง ๆ เพื่อสนับสนุนให้น้อง ๆ มีการพัฒนาการที่ดีขึ้น เพื่อโตไปเป็นคนดีและทำประโยชน์ต่อสังคม

Read more

21 สรรพคุณและประโยชน์ของอัลมอนด์ ! (Almond)

อัลมอนด์
อัลมอนด์ หรือ แอลมอน, แอลม่อน, แอลมอนด์, อัลมอล (Almond – ออกเสียงในภาษาอังกฤษจะอ่านว่า อามึนด์ หรือ แอมึนด์ โดยไม่มีเสียงตัวแอล แต่สำหรับในภาษาไทยเราจะนิยมอ่านและสะกดว่า อัลมอนด์ หรือ แอลมอนด์ มากกว่า

อัลมอนด์ ชื่อวิทยาศาสตร์ Prunus dulcis (Mill.) D.A.Webb (ชื่อพ้องวิทยาศาสตร์ Prunus amygdalus Batsch) จัดอยู่ในวงศ์กุหลาบ (ROSACEAE) และเป็นพืชพื้นเมืองในตะวันออกกลางและเอเชียใต้

Read more

บริษัท พรีโม เทรดดิ้ง จำกัด จัดอบรม ISO 9001:2015 และ GMP

ISO 9001:2015 มาตรฐานระบบการจัดการคุณภาพ

ค้นพบวิธีที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นดำเนินการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ และพบว่าทำไมมาตรฐาน ISO 9001:2015 จึงเป็นมาตรฐานระบบการจัดการที่มอบผลประโยชน์ให้แก่ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดใหญ่ได้

Read more

บริษัท พรีโม เทรดดิ้ง จำกัด จัดการประชุมสัมมนาเพิ่มศักยภาพ และสานสัมพันธ์ในองค์กร

การสัมมนา คือ สถานการณ์การประชุมกลุ่มบุคคลที่มีความรู้ ความสามารถ และความสนใจประสบการณ์ในงานวิชาชีพเดียวกัน หรือวัตถุประสงค์เดียวกัน เพื่อการศึกษาค้นคว้าเรื่องใดเรื่องหนึ่งร่วมกัน สำรวจ เรียนรู้ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกัน วิเคราะห์ปัญหาและหาแนวทางแก้ปัญหาที่พบอยู่อย่างเป็นระบบ
บริษัทพรีโม เทรดดิ้ง จำกัด จึงได้จัดการสัมมนาขึ้นเมื่อ วันที่ 1-2 สิงหาคม พ.ศ.2563 ณ โรงแรมพิมพ์จันทร์ รีสอร์ท จังหวัดนครนายก

Read more

อบรมการฝึกซ้อมดับเพลิงและการฝึกซ้อมอพยพหนีไฟ

การจัดอบรมดับเพลิงเพื่อช่วยลดความเสียหายเมื่อเกิดเหตุเพลิงไหม้
เมื่อเกิดอัคคีภัยรุนแรงหลายคนที่อยู่ในเหตุการณ์จะไม่สามารถควบคุมสติ หรือไม่สามารถยับยั้งเหตุให้ทุเลาลงได้ โดยเฉพาะเมื่อเกิดเหตุเพลิงไหม้อาคารขนาดใหญ่ ผู้คนที่ติดอยู่ด้านในมักได้รับอันตรายจากการสูดดมควันไฟทำให้หมดสติอยู่ภายใน หรือไม่สามารถหนีออกมาได้เนื่องจากไม่รู้เส้นทางหนีไฟของอาคารนั้นได้

Read more

“แบคทีเรียในลำไส้” เพื่อนแท้ของมนุษย์

การนำ “แบคทีเรียในลำไส้” มาใช้งานเป็นความอาจหาญในการหาหนทางรักษาสุขภาพมนุษย์ก็ว่าได้ เมื่อนักวิทยาศาสตร์กำลังใช้แบคทีเรียจากระบบย่อยอาหารเพื่อสร้างนวัตกรรมยาชนิดใหม่ที่รักษาได้สารพัดโรค รวมทั้งพาร์กินสัน มะเร็ง และออทิสติก

Read more