Careers

INGREDIENTS FOR HEALHT AND WELLNESS

เชฟใหญ่ หรือ หัวหน้าแผนกครัว (Head Chef) CLUBTALK

รายละเอียดงาน

รูปแบบงาน : งานประจำ
ระดับตำแหน่งงาน : เจ้าหน้าที่
จำนวนที่รับ : 2 ตำแหน่ง
สถานที่ปฏิบัติงาน : กรุงเทพมหานคร(เขตบางนา)
เงินเดือน(บาท) : 18,000 – 22,000
วันหยุด : วันอาทิตย์
เวลาทำงาน : 06:00 – 15:00 น.
เวลาทำงานอื่น : 1. ตำแหน่งบาริสต้า 1 คน ประจำร้านกาแฟ ทำงานช่วงกลางวัน (06.00 – 15.00 น.) 2. ตำแหน่งบาร์เทนเดอร์ 1 คน ประจำบาร์ ทำงานช่วงค่ำ (14.30 – 23.30 น.)

คุณสมบัติ

เพศ : ไม่ระบุ
อายุ(ปี) : 25 – 40
ระดับการศึกษา : ม.6 – ปริญญาตรี
ประสบการณ์(ปี) : 3 ปีขึ้นไป
อื่นๆ : ไม่ระบุ

สนใจสามารถ แอด Line Official เพื่อกรอกใบสมัครออนไลน์ @737zmnff และรอนัดสัมภาษณ์ออนไลน์ค่ะ

คุณสมบัติเพิ่มเติม

  1. สามารถทำงานเป็นกะได้ (เช้า, ค่ำ)
  2. มีประสบการณ์อาหารฝรั่ง,อิตาเลียน อย่างน้อย 3 ปี
  3. มีประสบการ์ณด้านการฝึกอบรมในการทำอาหาร
  4. สามาถใช้ภาษาไทยและภาษาอังกฤษในการสื่อสารได้ดี หรืออย่างใดอย่างหนึ่ง
  5. จบการศึกษาระดับเทียบเท่ามัธยมศึกษาตอนปลายหรือสูงกว่า
  6. จบการศึกษาจากสถาบันการสอนประกอบอาหารจะพิจารณาเป็นพิเศษ
  7. แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี ทำงานเป็นทีมได้ดี ตรงต่อเวลา
  8. มีความรับผิดชอบสูง รอบคอบ บุคลิกภาพดี
  9. ซื่อสัตย์ อัธยาศัยดี ใจเย็น มีความสุภาพ และมีความพร้อมในการบริการ
  10. เข้าใจและมีทัศนคติที่ตรงกับเป้าหมายขององค์กรหรือสามารถปรับตัวเข้ากับบุคลากรภายในองค์กรได้

หน้าที่ความรับผิดชอบ

  1. วันทำงาน 6 วันต่อสัปดาห์ วันหยุด 1 วัน
  2. ควบคุมคุณภาพของอาหารและตรวจสอบความเรียบร้อยของจานอาหารก่อนส่งออกไปจากครัว
  3. ดูแลเรื่องการสั่งวัตถุดิบเข้าร้านเพื่อให้มีเพียงพอต่อการขายในแต่ละวันและจัดเตรียมตรวจสอบวัตถุดิบให้ได้มาตรฐาน
  4. ประสานงานกับ Supplier และคอยควบคุมการสั่งของ และ คุณภาพของวัตถุดิบ
  5. รักษามาตรฐานในความสะอาด การจัดเก็บอุปกรณ์ ภายในบริเวณครัวให้สะอาดและได้มาตรฐานอยู่ตลอดเวลา
  6. วางแผนและคำนวนราคาของแต่ละเมนู คำนวณรายรับ-รายจ่ายโดยรวม
  7. คิดค้นสูตรอาหารใหม่ตามเทรนด์นำมาปรับใช้กับวัตถุดิบนำเข้าของบริษัท