Careers

INGREDIENTS FOR HEALHT AND WELLNESS

เชฟรอง หรือ ผู้ช่วยหัวหน้าแผนกครัว (Sous Chef) CLUBTALK

รายละเอียดงาน

รูปแบบงาน : งานประจำ
ระดับตำแหน่งงาน : ผู้จัดการฝ่าย
จำนวนที่รับ : 1 ตำแหน่ง
สถานที่ปฏิบัติงาน : กรุงเทพมหานคร(เขตบางนา)
เงินเดือน(บาท) : 15,000 – 18,000
วันหยุด : วันอาทิตย์
เวลาทำงาน : 06:00 – 15:00 น.
เวลาทำงานอื่น : เช้า 06.00 – 15.00 น. เย็น 14.00 – 23.00 น.

คุณสมบัติ

เพศ : ไม่ระบุ
อายุ(ปี) : 30 – 40
ระดับการศึกษา : ปวส. – ปริญญาตรี
ประสบการณ์(ปี) : 3 ปีขึ้นไป
อื่นๆ : ไม่ระบุ

สนใจสามารถ แอด Line Official เพื่อกรอกใบสมัครออนไลน์ @737zmnff และรอนัดสัมภาษณ์ออนไลน์ค่ะ

คุณสมบัติเพิ่มเติม

  1. อายุไม่เกิน 20-35 ปี
  2. สามารถทำงานเป็นกะได้ (เช้า, ค่ำ)
  3. ประสบการณ์ทำงานอย่างน้อย 1 ปี หรือมีประสบการณ์โดยตรงจะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ
  4. สามาถใช้ภาษาไทยและภาษาอังกฤษในการสื่อสารได้ดี หรืออย่างใดอย่างหนึ่ง
  5. จบการศึกษาระดับเทียบเท่ามัธยมศึกษาตอนปลายหรือสูงกว่า
  6. มีความรับผิดชอบ แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี
  7. สามารถทำงานหนักได้ ทำงานเป็นทีมได้ดี
  8. เข้าใจและมีทัศนคติที่ตรงกับเป้าหมายขององค์กรหรือสามารถปรับตัวเข้ากับบุคลากรภายในองค์กรได้

หน้าที่ความรับผิดชอบ

  1. วันทำงาน 6 วันต่อสัปดาห์ วันหยุด 1 วัน
  2. ทำอาหาร และรักษามาตรฐานของอาหารทุกจาน
  3. ตรวจสอบความเรียบร้อยของจานอาหารก่อนส่งออกไปจากครัว
  4. ดูแล และตรวจสอบสต็อควัตถุดิบ เพื่อให้มีเพียงพอต่อการขายในแต่ละวัน และจัดเตรียมวัตถุดิบให้ได้มาตรฐาน
  5. รักษามาตรฐานในความสะอาด การจัดเก็บอุปกรณ์ ภายในบริเวณครัวให้สะอาดและได้มาตรฐานอยู่ตลอดเวลา