INGREDIENTS FOR HEALHT AND WELLNESS
Careers
เชฟรอง หรือ ผู้ช่วยหัวหน้าแผนกครัว (Sous Chef) CLUBTALK
รายละเอียดงาน
รูปแบบงาน | : งานประจำ |
ระดับตำแหน่งงาน | : ผู้จัดการฝ่าย |
จำนวนที่รับ | : 1 ตำแหน่ง |
สถานที่ปฏิบัติงาน | : กรุงเทพมหานคร(เขตบางนา) |
เงินเดือน(บาท) | : 15,000 – 18,000 |
วันหยุด | : วันอาทิตย์ |
เวลาทำงาน | : 06:00 – 15:00 น. |
เวลาทำงานอื่น | : เช้า 06.00 – 15.00 น. เย็น 14.00 – 23.00 น. |
คุณสมบัติ
เพศ | : ไม่ระบุ |
อายุ(ปี) | : 30 – 40 |
ระดับการศึกษา | : ปวส. – ปริญญาตรี |
ประสบการณ์(ปี) | : 3 ปีขึ้นไป |
อื่นๆ | : ไม่ระบุ |
สนใจสามารถ แอด Line Official เพื่อกรอกใบสมัครออนไลน์ @737zmnff และรอนัดสัมภาษณ์ออนไลน์ค่ะ
คุณสมบัติเพิ่มเติม
- อายุไม่เกิน 20-35 ปี
- สามารถทำงานเป็นกะได้ (เช้า, ค่ำ)
- ประสบการณ์ทำงานอย่างน้อย 1 ปี หรือมีประสบการณ์โดยตรงจะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ
- สามาถใช้ภาษาไทยและภาษาอังกฤษในการสื่อสารได้ดี หรืออย่างใดอย่างหนึ่ง
- จบการศึกษาระดับเทียบเท่ามัธยมศึกษาตอนปลายหรือสูงกว่า
- มีความรับผิดชอบ แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี
- สามารถทำงานหนักได้ ทำงานเป็นทีมได้ดี
- เข้าใจและมีทัศนคติที่ตรงกับเป้าหมายขององค์กรหรือสามารถปรับตัวเข้ากับบุคลากรภายในองค์กรได้
หน้าที่ความรับผิดชอบ
- วันทำงาน 6 วันต่อสัปดาห์ วันหยุด 1 วัน
- ทำอาหาร และรักษามาตรฐานของอาหารทุกจาน
- ตรวจสอบความเรียบร้อยของจานอาหารก่อนส่งออกไปจากครัว
- ดูแล และตรวจสอบสต็อควัตถุดิบ เพื่อให้มีเพียงพอต่อการขายในแต่ละวัน และจัดเตรียมวัตถุดิบให้ได้มาตรฐาน
- รักษามาตรฐานในความสะอาด การจัดเก็บอุปกรณ์ ภายในบริเวณครัวให้สะอาดและได้มาตรฐานอยู่ตลอดเวลา
ตำแหน่งงาน
ตรวจดูตำแหน่งงานที่บริษัทเปิดรับสมัคร คลิก ที่ "ดูตำแหน่งงานว่าง"
ติดต่อฝ่ายทรัพยากรบุคคล
เตรียมข้อมูล CV / Resume ของคุณให้พร้อม โทรหรืออีเมลถึงฝ่ายทรัพยากรบุคคล
หากได้รับข้อมูลแล้วทีมงานจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด